Tin tức -Sự kiện

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐSP Trung ương - Nha Trang kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2022)

Ngày đăng: 09/01/2022 -20:24:32 PM

Hòa chung không khí đón xuân mới Nhâm Dần 2022, kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022) và hướng tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2022, tối ngày 07 tháng 01 năm 2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022), tuyên dương “sinh viên 5 tốt” năm học 2020-2021 và trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền 2022 theo hình thức trực tuyến.
Tham dự chương trình có đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nông Xuân Thi – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên cùng quý thầy cô giáo làm công tác đoàn, hội và đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường.
sptwnt.edu.vn
Trong chương trình, đồng chí Nông Xuân Thi – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên – đã ôn lại truyền thống phong trào học sinh, sinh viên (HS-SV) và tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam. Trong hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào HS-SV và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ HS-SV ngày nay.
Tiếp nối truyền thống anh hùng vẻ vang của Hội Sinh viên cùng với tuổi trẻ cả nước, thời gian qua, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã không ngừng cố gắng và phát động rộng rãi trong sinh viên các phong trào “Học tập, rèn luyện”, phong trào “Sinh viên tình nguyện”, “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên với biển đảo”…, qua đó hoàn thiện và phát triển toàn diện cho sinh viên và xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện xã hội… góp phần xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam vững mạnh.
sptwnt.edu.vn
Ghi nhận những thành tích đóng góp và sự phấn đấu nỗ lực các các bạn sinh viên trong năm học 2020 - 2021, Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho 19 sinh viên ưu tú và 4 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh với 5 tiêu chí “Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt”, đó là những bông hoa tiêu biểu nhất tô đẹp cho mùa xuân thêm rực rỡ.
Ngoài ra, với ý nghĩa “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” và hưởng ứng hoạt động xuân tình nguyện 2022 của Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, trong chương trình này Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã trao 5 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Tuy rằng món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình cảm thân thương và mong muốn các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái tết ấm áp bên gia đình./.

Trần Công Huân