Tin tức -Sự kiện

Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang (Mã trường: CM2) tham gia tiếp sức mùa thi năm 2018

Ngày đăng: 08/07/2018 -00:11:05 AM

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018, nhằm mục đích hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh năng khiếu (Đợt 1) tại trường, đặc biệt là đối với các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 7 năm 2018, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang (Mã trường: CM2) đã tổ chức ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.
sptwnt
Đội tiếp sức mùa thi của Nhà trường
Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra hàng năm vào mỗi kỳ tuyển sinh do Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức. Đây cũng chính là môi trường để các bạn sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, đồng thời có những trải nghiệm quý giá, làm hành trang, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để các bạn vững vàng, tự tin trong học tập, lao động, rèn luyện và công hiến sức trẻ cho xã hội, cộng đồng.
sptwnt
Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh làm thủ tục dự thi
Gần 30 tình nguyện viên là sinh viên đến từ các khoa đào tạo chuyên ngành trong nhà trường gồm Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa Đại cương, Khoa Giáo dục Phổ thông đã thực hiện hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm thí sinh và người nhà thí sinh có chỗ ở an toàn, ăn uống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh, đồng thời phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi, hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi và nhiều hoạt động tiếp sức ý nghĩa, thiết thực khác. Thông qua đó, góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ bước vào giảng đường đại học, cao đẳng.
Trước đó, từ ngày 24 - 27/6/2018, hơn 50 sinh viên là tình nguyện viên chương trình “Tiếp sức mùa thi” của Trường CĐSP Trung ương Nha Trang cũng đã tham gia tiếp sức mùa thi và hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh của nhà trường ở nhiều địa phương thuộc khu vực miền Trung như Quảng Trị, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận…, giúp đỡ cho rất nhiều thí sinh yên tâm, tự tin hơn trong kỳ thi THPT quốc gia 2018./.

Trần Công Huân

Tin cùng loại