Tin tức -Sự kiện

Hội Sinh viên trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ngày đăng: 26/12/2017 -08:58:07 AM

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường CĐSP Trung ương Nha Trang lần II nhiệm kỳ (2015-2017), xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017-2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 24/12/2017, Hội Sinh viên trường CĐSP Trung ương Nha Trang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2019. 
Đến tham dự Đại hội có đồng chí Trương Tấn Hùng, Ủy viên thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa; Cô Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Hội Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn cùng quý thầy cô giáo và gần 400 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 2.500 hội viên là sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.
Với tinh thần trách nhiệm cao và phong cách năng động của tuổi trẻ, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã nhất trí cao với Báo cáo Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2017; Báo cáo Phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2019; chỉ ra vai trò nòng cốt của tập thể Ban chấp hành Hội Sinh viên trong việc kết nối lực lượng sinh viên toàn trường, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. 
Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành, Ban Thư ký và Ủy ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 15 đồng chí đủ năng lực, trình độ để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn mới. Đồng chí Thái Văn Tài tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường. 
Cũng tại Đại hội, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã vinh dự nhận được giấy khen của Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa và Hội sinh viên Trường. Đó là những phần thưởng xứng đáng dành cho những cán bộ, hội viên đầy tâm huyết đã cống hiến hết mình cho công tác của Hội Sinh viên Nhà trường.
Trải qua 3 kỳ đại hội, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đang từng bước đánh dấu những giai đoạn trưởng thành và phát triển của tổ chức Hội, sự tâm huyết, trách nhiệm của bao thế hệ cán bộ, sự phấn đấu, nỗ lực của các Chi hội và toàn thể Hội viên, sinh viên trong trường. Với truyền thống tốt đẹp đó, hy vọng rằng trong nhiệm kỳ mới, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh tại Đại hội
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 
 

Trần Công Huân

Tin cùng loại