Tin tức -Sự kiện

Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức thành công “Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018”

Ngày đăng: 02/08/2018 -10:03:52 AM

Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Chiến dịch tình nguyện hè 2018, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương  Nha Trang đã triển khai kế hoạch “Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018” với chủ đề “Sinh viên xây dựng nông thôn mới”. Đây là đợt hoạt động cao điểm của đoàn viên, thanh niên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chiến dịch diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến 30 tháng 7 năm 2018 tại địa bàn xã Khánh Thành, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa - một trong những địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh. 
Trải qua 10 ngày hoạt động tích cực tại địa phương, đội sinh viên tình nguyện của trường đã thực hiện được những công trình và phần việc thanh niên rất ý nghĩa như: sửa chữa nhà dột nát cho 02 gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn; xây dựng khu vui chơi và làm đường bê tông vào Trường Mầm non Hoa Hồng; sơn mới Trường Tiểu học Khánh Thành; dọn vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sĩ; thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách; phát quà và tặng học bổng cho học sinh tại địa phương; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao. 
Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cùng ăn, cùng ở, cùng làm với bà con đồng bào nơi đây, các đoàn viên, thanh niên tình nguyện “Chiến dịch Mùa hè xanh 2018” của Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã có nhiều cơ hội trải nghiệm, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng thực tiễn và lối sống có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tạo sự gắn bó, gần gũi hơn nữa giữa nhà trường với các địa phương vùng sâu, vùng xa của tỉnh Khánh Hòa, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với chính quyền và nhân dân địa phương.  
“Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018” của Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã kết thúc thành công rực rỡ. Bao dư âm, luyến lưu của những tháng ngày thanh xuân tươi trẻ và sống có ý nghĩa vì cộng đồng chắc chắn sẽ là hành trang bổ ích và đáng nhớ trên bước đường rèn luyện và trưởng thành của mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh./.
Một số hình ảnh của chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018
sptwnt
Đội tình nguyện của Nhà trường tham gia lễ xuất quân tại Tỉnh Đoàn
sptwnt
Tham gia dọn vệ sinh
sptwnt
Làm đường bê tông dẫn vào Trường Mẫu giáo Hoa Hồng
sptwnt
Tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7
sptwnt
Tham gia giao lưu bóng đá
sptwnt
Lãnh đạo Nhà trường lên thăm Đội tình nguyện và tham gia tặng quà
sptwnt
Đêm văn nghệ chia tay Đội tình nguyện.

Võ Lê Hào

Tin cùng loại