Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tham dự lễ ra quân đợt cao điểm các chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2018”

Ngày đăng: 23/07/2018 -15:33:14 PM

Sáng 20 tháng 7 năm 2018, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh (số 62 Thái Nguyên), Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tham dự lễ ra quân đợt cao điểm các chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2018” do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức. Hoạt động có sự tham gia, hưởng ứng của hơn 40 chiến sĩ tình nguyện của Hội sinh viên Nhà trường.

Tại Lễ ra quân, Thường trực Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phân công giao nhiệm vụ các chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ”, “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”, “Tiếp sức đến trường”, “Tiếp sức mùa thi” cho các đơn vị. Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tham gia 03 chiến dịch: “Mùa hè xanh”, “Tiếp sức đến trường” và “Tiếp sức mùa thi”.

Với chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2018, Hội Sinh viên Nhà trường được giao nhiệm vụ đóng quân tại xã Khánh Thành, huyện Khánh Vĩnh với chủ đề “Sinh viên xây dựng nông thôn mới”. Đây là huyện miền núi với đa số là người đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn. Trong thời gian từ 20/7 đến 31/7/2018, với vai trò xung kích, tình nguyện và phát huy kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, Đội tình nguyện của Hội Sinh viên Nhà trường sẽ xây dựng nhiều công trình thanh niên thiết thực và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm xây dựng tình đoàn kết giữa đội với nhân dân, đoàn thể địa phương.

Trước đó, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Gần 100 tình nguyện viên là sinh viên của Nhà trường đã thực hiện hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm thí sinh tham dự kì thi THPT Quốc gia 2018 và thi tuyển năng khiếu của Nhà trường./.

Võ Lê Hào

Tin cùng loại